GHI XÁM HÒA QUYỆN CÙNG PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

👑Thiết kế tân cổ điển phát triển và thống trị châu Âu xuyên suốt thế kỉ 18 – 19, song song với trào lưu chung của phong trào nghệ thuật tân cổ điển. Một phong trào chú trọng sự giản đơn và cân đối trong từng đường nét, nhưng vẫn mang lại vẻ sang trọng và thanh lịch vượt thời gian cho tới tận ngày nay.
👑Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.
⚜️Màu ghi hay màu xám là màu phổ biến được nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày. Màu ghi được tạo ra bằng cách trộn giữa hai màu trắng và đen theo các tỷ lệ khác nhau.
⚜️Đây là màu sắc thể hiện cho sự lạnh lùng và sang trọng, mang lại cảm giác mát mẻ và trầm tĩnh.
💞Sự kết hợp giữa màu ghi xám và thiết kế tân cổ điển tạo nên một không gian đơn giản tinh tế. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng trở nên nổi bật bằng cách lựa chọn đồ nội thất với gam màu tím, xanh lam, xanh rêu, hồng, đỏ.
💞Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, lựa chọn màu ghi xám cho kiến trúc nội thất tân cổ điển tạo nên những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, tạo nên vẻ đẹp bền bỉ với thời gian.
🌷Sơn TUYLIPS hi vọng gửi tới những tín đồ yêu thích kiến trúc tân cổ điển có thêm ý tưởng trong việc lựa chọn sắc màu nội thất!

 

Tin nổi bật