Đôi nét về Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam

  

     Từ ngàn xưa, luôn có những điều kỳ diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Đó phải kể đến những kỳ quan, dù phải trải qua hàng ngàn năm dưới sự biến động khắc nghiệt của thời tiết hay những biến thiên của lịch sử, khi thì bình dị sâu lắng, lúc lại hùng vĩ lớn lao nhưng vẫn luôn tỏa ra vẻ đẹp tinh khiết, kỳ vĩ và trường tồn với thời gian.

     Đó là một giá trị mà Công ty Cổ phần Sản Xuất TLG Việt Nam lấy cảm hứng từ sự trường tồn theo thời gian ấy. Sơn TUYLIPS Luxury và sơn NANO ONE ra đời bằng sự khẳng định cũng như vậy, sẽ bảo vệ cho những ngôi nhà và những công trình kiến trúc trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Giữa nắng nóng, bụi trần

Trong mưa tuôn xối xả

Nước biển mặn bay hơi

Sương trong đêm rét lạnh

Vẫn ánh lên sắc tươi sáng rạng ngời trường tồn cùng thời gian!

     Được thành lập năm 2005, Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về vật liệu xây dựng, chuyên sản xuất các loại sơn trang trí, sơn chuyên dụng gốc nước để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe cộng đồng, phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt với những thương hiệu nổi tiếng: Sơn TUYLIPS Luxury và sơn NANO ONE luôn được quý Khách hàng, Đối tác, Nhà phân phối, Đại lý, Thầu thợ thi công đánh giá rất cao về giá trị, đa dạng về chủng loại sản phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm.

     Qua gần 15 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, đến nay Công ty Cổ phần sản xuất TLG đã khẳng định được vị thế của mình bằng tầm nhìn chiến lược – sứ mệnh kinh doanh đúng đắn. Công ty đã xây dựng một hệ thống Nhà phân phối được phủ rộng và trải dọc theo chiều dài đất nước, cung cấp ra thị trường cho năm 2017 đạt 23.000 tấn sơn các loại và chất tương tự.

     Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng sản phẩm, đa dạng về chủng loại trong ngành vật liệu xây dựng, an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng được cao hơn, đồng thời sánh ngang với các tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới về quy mô, sản lượng; Công ty đã đi đầu trong việc hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trên thế giới để áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất, những nguyên vật liệu mới tiên tiến nhất và đã ứng dụng thành công nhiều loại sản phẩm sơn gốc nước mới, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người để đáp ứng những tiện ích và giá trị cao nhất. Ngoài những dòng sản phẩm như sơn trang trí cho các bề mặt xi măng bê tông, sơn giả đá dạng hạt, vân đá, vân gỗ, sơn sàn công nghiệp Epoxy, sơn nhũ ánh kim, sơn tennis, sơn giao thông (phản quang), sơn chống nóng cách nhiệt, sơn ngói và các vật liệu chống thấm. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mới đa tiện ích (ALL IN ONE) sơn trên mọi chất liệu như Inox, Sắt, Kẽm, Nhôm, Nhựa, các vật liệu bê tông xi măng nhưng vẫn phù hợp đảm bảo độ bền của sơn và dòng sản phẩm sơn thông minh, màng sơn tự thở (PLATINUM & TITANIUM), sơn siêu phủ bóng và sơn lót siêu kháng kiềm, có thể thi công trong mọi điều kiện thời tiết, mọi điều kiện bề mặt dù là tường còn ẩm hay vừa mới trát xong mà vẫn đảm bảo không bị bong tróc, phồng rộp, giúp cho lớp sơn không bị loang màu hay sùi muối.

     Với phương châm kinh doanh “Tất cả cùng được” cùng định hướng chiến lược luôn đề cao về chất lượng, tiện ích trong sản phẩm, đa dạng về chủng loại nhằm đáp ứng đầy đủ các sản phẩm vật liệu ngành sơn cho quý Khách hàng để sử dụng trong tất cả các công trình xây dựng. Công ty Cổ phần Sản Xuất TLG Việt Nam hy vọng sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho Khách hàng, Nhà phân phối, Đại lý và người tiêu dùng.

Tin nổi bật